Hướng dẫn chọn mua máy viền mí lon chất lượng

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Email: dosencodl2021@gmail.com Điện thoại: 0908317853

Hướng dẫn chọn mua máy viền mí lon chất lượng
Ngày đăng: 17/07/2023 04:39 PM

       Để chọn mua được máy viền mí lon chất lượng, giá tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

  1. Kích thước và chất liệu lon, hũ

       Trên thị trường sẽ có nhiều kích thước về đường kính miệng, chiều cao và chất liệu (nhựa pet, nhôm, thiếc) của lon (hũ) để phù hợp đóng gói cho đa dạng rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi loại máy đóng nắp nhôm sẽ đóng được nắp nhôm được cho một phạm vi đường kính, chiều cao và chất liệu của lon, hũ nhất định.

       Với việc thay đổi chiều cao bạn chỉ cần tăng giảm chiều cao giá đỡ phía dưới. Còn trường hợp bạn thay đổi đường kính của hũ, bạn chỉ cần thay đổi khuôn đế cố định của máy là được.

       Vì vậy bạn phải xem xét kỹ mô tả trong bảng thông số kỹ thuật hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng để chọn lựa phiên bản phù hợp nhất.

  2. Chất liệu của máy

       Máy ghép mí lon thường được làm từ 2 chất liệu phổ biến là inox hoặc thép sơn màu tĩnh điện. Những chất liệu này không chỉ đảm bảo độ cứng cáp và bền bỉ của máy mà còn giúp máy dễ dàng vệ sinh, không bị ăn mòn hoặc tác động bởi yếu tố môi trường. Nên ưu tiên lựa chọn chất liệu inox (thép không gỉ) để gia tăng tuổi thọ và độ bền cho máy khi sử dụng.

  3. Công suất và hiệu suất làm việc

       Công suất và hiệu quả làm việc của máy viền mí lon cần phù hợp với nhu cầu sản xuất đóng gói của bạn. Mỗi máy ép viền mí lon khi được sản xuất ra đều có một mức công suất đóng nắp nhôm giới hạn trong 1 giờ làm việc. Vì vậy, tùy thuộc và số lượng lon, hũ cần đóng nắp trong mỗi giờ để bạn đối chiếu và đưa ra lựa chọn phiên bản phù hợp nhu cầu.

  4. Kích thước và trọng lượng máy

       Kích thước và trọng lượng của máy cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Máy cần phải vừa với không gian làm việc của bạn và dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

  5. Tính năng và những công nghệ mới

       Máy đóng nắp lon hiện đại thường có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến như điều chỉnh kích thước lon, tốc độ viền ghép mí, tự động nhận diện sản phẩm, v.v. Những tính năng này giúp tăng hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

  6. Nơi bán và bảo hành uy tín

       Chọn mua máy viền nắp nhôm từ các công ty, cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ dịch vụ sau mua hàng. Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra chính sách bảo hành của sản phẩm của từng nhà sản xuất cũng như nhà bán hàng.

       Bạn cũng cần phải lưu ý về linh kiện cũng như chính sách dịch vụ thay thế, sửa chữa máy dập nắp lon khi máy bị hư hỏng.

  Zalo
  Hotline