Điểm nổi bậc chỉ có ở nồi tiệt trùng công nghiệp

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Email: dosencodl2021@gmail.com Điện thoại: 0908317853

Điểm nổi bậc chỉ có ở nồi tiệt trùng công nghiệp
Ngày đăng: 07/04/2022 10:38 PM

  Điểm nổi bậc chỉ có ở nồi tiệt trùng công nghiệp

   

        Nồi hấp tiệt trùng thông thường chắc hẳn là sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây được hiểu là một buồng áp suất được thiết kế và sản xuất dựa trên các tính toán tỉ mỉ từ trước. 

   

        Sử dụng áp suất và nhiệt độ cao, sản phẩm thường được sử dụng trong các quy trình tiệt trùng các loại hóa chất, dụng cụ,… trong các ngành nghề đòi hỏi phải giữ vệ sinh cao. Đây là phương pháp dự phòng, giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động trong các khu công nghiệp, bệnh nhân và nhân viên y tế trong các bệnh viện,… Đồng thời, đây cũng là phương pháp góp phần bảo vệ môi trường khi có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên các loại dụng cụ trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

   

   

  Dung tích lớn hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn


         Khác vời nồi hấp tiệt trùng thông thường, nồi hấp tiệt trùng công nghiệp có khối lượng lớn hơn rất nhiều, thường có dung tích từ 200 đến 2000 lít. Sản phẩm đáp ứng với nhu cầu sử dụng cao, chẳng hạn như ở các khu công nghiệp hay bệnh viện lớn, thường xuyên phải tiệt trùng các loại dụng cụ với số lượng lớn.

   

  Kiểm soát quá trình hoạt động dễ dàng


         Sản phẩm có màn hình hiển thị LCD trực quan, giúp người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy, dễ dàng kiểm soát và cho dừng máy trong trường hợp cần thiết. Tích hợp chức năng tiệt trùng chân không đã được kiểm định về chất lượng, sản phẩm có khả năng tiệt trùng hiệu quả hầu hết các loại vi khuẩn.

   

  Chạy chương trình đã cài đặt trước


         Nồi hấp tiệt trùng còn có khả năng chạy chương trình đã cài đặt trước. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể cài đặt và chỉnh cho máy chạy tự động mà không cần điều khiển và theo dõi quá nhiều, giúp tiết kiệm được kha khá thời gian. Bên cạnh đó, chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu linh hoạt, có thể in qua máy giúp bạn lưu trữ các thông số, dữ liệu hoạt động và kiểm soát sản phẩm, từ đó có thể tính toán quy trình làm việc và bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.

   

  An toàn trong quá trình sử dụng


         Hệ thống cửa tự động an toàn và nút dừng khẩn cấp giúp bạn có thể kiểm soát mọi tình huống có thể xảy ra, dù là tệ nhất. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút dừng khẩn cấp, máy sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

  Zalo
  Hotline