Những tính năng nổi bật của máy viền mí lon

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Email: dosencodl2021@gmail.com Điện thoại: 0908317853

Những tính năng nổi bật của máy viền mí lon
Ngày đăng: 17/07/2023 04:32 PM

       Máy viền mí lon công nghiệp hay còn gọi là máy ghép mí lon. Là thiết bị được sử dụng để đóng kín nắp các loại lon nhôm, lon nhựa, lon giấy,… sử dụng trong ngành thực phẩm, hoá mỹ phẩm, đồ uống,... Máy viền mí lon có đa dạng chủng loại từ máy viền mí tự động hoàn toàn đến máy viền mí bán tự động và thủ công, trong bài viết này chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một số loại máy sử dụng để viền mí, ghép mí lon đang được sử dụng rộng dãi trên thị trường.

  Những tính năng nổi bật của máy viền mí lon:

       Dễ dàng căn chỉnh để phù hợp với kích thước lon và kiểu lon. Nhu cầu đa năng trong mục đích sử dụng phải là ưu tiên hàng đầu. Và việc điều chỉnh thay đổi thông số nó phải được thao tác dễ dàng nhất.

       Có 3 bánh xe viền mí nắp lon, đảm bảo độ kín khít và thẩm mĩ

       Đóng gói hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường cần theo nguyên tắc: bền, đẹp và kín tuyệt đối. Ngoài chức năng bảo vệ sự xâm nhập của không khí, mày còn phải đảm bảo về mặt thẩm mĩ. Với 3 bánh xe để ép viền mí lon so với 2 bánh xe trên phiên bản cũ. Nắp lon sẽ được viền mí đồng đều xung quanh, không để lại bất cứ vết xước nào. Độ kín khít cũng được đảm bảo hơn.

       Máy viền mí lon bán tự động, là thiết bị được sử dụng phổ biến để ghép mí lon hạt điều, các loại hạt khô, nước ngọt, thực ăn cho tôm,…Có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, thao tác đơn giản dễ dàng vận hành, ghép nắp đẹp không bị hư hỏng nắp,được sơn tĩnh điện chống rỉ sét và đẹp mắt, đế máy được gắn 4 đệm cao su chống dung lắc và dịch chuyển khi máy vận hành.

  Cấu tạo của máy viền mí lon

       Máy viền mí nhôm có cậu tạo đơn giản dễ dàng nhận ra các bộ phạn chính của máy. Toàn bộ vỏ ngoài thân máy được làm hợp kim có chất lượng cao, vô cùng bên bỉ. Bên ngoài còn được mạ lớp sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng máy.

       Nút khởi động và nút dừng được thiết kể nổi bật ghi chú rõ ràng, thiết kế đơn giản. Bộ phận điều khiển rất dễ sử dụng, chỉ cần bật khởi động, điều chỉnh các bộ phận xoáy, nâng lon, phù hợp với kích thước lon là có thể làm việc được ngay, không mất nhiều thời gian chuẩn bị thao tác

  Đóng nắp được cho nhiều chất liệu lon như kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa,...

       Thực phẩm có nhiều loại với nhiều đặc tính khác nhau. Để đóng gói bảo quản và vận chuyển cần phải tìm và lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp. Về mẫu mã, tính kinh tế và độ tin cậy của vật liệu. Thông thường thực phẩm có tính nước sẽ được đóng gói trong lon kim loại hoặc thủy tinh. Thực phẩm khô như trà khô thì sẽ được đóng gói trong các lon kim loại hoặc giấy.

       Toàn bộ thân máy được sơn tĩnh điện màu vàng rất đẹp mắt và sang trọng, máy có nút dừng khẩn cấp và nút thử máy rất tiện lợi giúp công nhân mới vận hành dễ dàng thao tác hơn.

       Máy ghép mí lon hay còn gọi là máy viền mí, đây là sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong nghành đóng lon như: lon nước ngọt, sữa bột đóng lon, nước yến,...

       Máy ghép mí lon bán tự động có kết cấu đơn giản nhỏ gọn. Phù hợp để trong phòng thí nghiệm hoặc các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

  Zalo
  Hotline